Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Acet

Để con trở thành “cao thủ tiếng Anh”, hãy cho trẻ vừa học, vừa chơi.

Thứ hai - 30/07/2018 20:39

Làm sao để con vừa những trải nghiệm thú vị về tiếng Anh, vừa đạt được các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers đang là câu hỏi lớn với nhiều phụ huynh.

Những lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh sớm
Theo một nghiên cứu từ trường Đại học Pécs (Hungary), trẻ nên được bắt đầu học ngôn ngữ thứ 2 từ lúc 5 tuổi. Vì vậy, đừng chờ đến khi trẻ lên tiểu học mới cho làm quen với tiếng Anh. Ngược lại, việc để trẻ tiếp xúc với Anh ngữ sớm sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ:
•    Cơ hội giao tiếp dễ dàng với bạn bè quốc tế.
•    Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
•    Tăng cường sự tự tin trong giao tiếp cho trẻ.
•    Học tiếng Anh giúp trẻ thông minh hơn.
•    Phát triển kỹ năng nghe và nói chuẩn ngay từ ban đầu.
 
 
Học tiếng Anh từ sớm giúp trẻ tiếp thụ một cách tự nhiên và nhanh chóng
 
Bên cạnh những lợi ích như đã nêu trên, học tiếng Anh từ sớm còn giúp trẻ dễ dàng hơn trên con đường chinh phục những chứng chỉ Cambridge English về sau. Mà đầu tiên phải kể đến là 3 chứng chỉ dành cho cấp tiểu học Starters–Movers–Flyers.

Đây cũng là một bước đệm vô cùng quan trọng cho tương lai của trẻ. Đây là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường điểm tại Phú Yên. 


Điểm nổi bật khóa Anh văn Thiếu nhi tại George Washington International Language Center 
 

•    Trang thiết bị học tập đầy đủ nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học Anh Văn Thiếu Nhi, mang lại kết quả hoàn hảo.
•    Tạo môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi với phòng học được thiết kế riêng nhằm tạo cảm giác thoải mái và hứng thú học hành cho các em thiếu nhi. 
•    Theo dõi, báo cáo kết quả học tập thường xuyên sau mỗi buổi học và gửi cho phụ huynh báo cáo bài học và kết quả học tập của từng học viên bằng report book.
•    Tham gia vào các khóa Anh văn Thiếu nhi của George Washington International Language Center, học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần trong mỗi khóa học, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng câp độ.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn