Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Acet

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington

Thứ hai - 30/07/2018 20:41

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington là một trung tâm có cơ sở vật chất tốt để phục vụ cho quá trình học tập của các em học sinh. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại; máy tính, ti vi, là những dụng cụ luôn có sẵn. Bên cạnh đó thì trung tâm cũng rất “đầu tư” trong việc trang trí để kích thích sự sáng tạo, niềm say mê học tập của học sinh.

Trung tâm có một mô hình học rất mới lạ. Phương pháp dạy và học linh động giúp các bạn chủ động và năng động hơn trong quá trình học và nâng cao khả năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Phương pháp này sẽ tạo niềm hứng thú cho các bạn, thúc đẩy các bạn tìm tòi, tích lũy kiến thức cũng như tự tin hơn, đặc biệt là khi đối diện với giáo viên người bản xứ.
 Giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington là những giáo viên thân thiện, nhiệt tình và luôn tràn đầy năng lượng . Bên cạnh đó, các giáo viên trợ giảng cũng được tuyển chọn  và được đào tạo rất kỹ lưỡng về mặt chuyên môn. Phải nói, Trung tâm Ngoại Ngữ George Washington đã và đang dành những điều kiện tốt nhất cho học sinh về cả cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy lẫn chất lượng giáo viên.
Thêm vào đó, để việc học tập của các bạn đạt kết quả tốt nhất, Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington thường xuyên tổ chức các buổi thi thử, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, các buổi chia sẻ, định hướng để các bạn có hướng đi rõ ràng hơn trên con đường chinh phục IELTS và TOEIC...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn