Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ GEORGE WASHINGTON - CHI NHÁNH NHA TRANG

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ GEORGE WASHINGTON - CHI NHÁNH NHA TRANG

Các em học viên tại George Washington - Nha Trang
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và rèn luyện Tiếng Anh của các bạn học viên, hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington xin trân trọng giới thiệu đến Quý Phụ Huynh và học sinh Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington – Chi Nhánh Nha Trang tại địa chỉ 12 Trần Khánh Dư, phường Phước Tân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Các chương trình đào tạo của Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington – Chi Nhánh Nha Trang bao gồm:  Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhithiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTSTOEIC tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp năng động.
Với phương pháp ACTIVE năng động, cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiệt tình, Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington đã, đang và sẽ đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam nói chung và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của các học sinh, sinh viên, người đi làm tại thành phố biển nói riêng.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Xây dựng môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.


Ngay trong những ngày đầu khai trương, đã có rất đông phụ huynh, học sinh trên địa bàn thành phố đến với trung tâm để được tư vấn, lựa chọn chương trình học Tiếng Anh phù hợp. Song song đó, trung tâm còn dành các suất quà ưu đãi học phí hấp dẫn cho các học viên. Ngoài ưu đãi về học phi, Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington – Chi Nhánh Nha Trang cũng đã trao tặng những phần quà hết sức hấp dẫn như áo thun, balo dành cho các học viên mới,

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
Giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tại Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington đều đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có bằng đại học và các chứng chỉ giáo dục liên quan, có kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt tốt.
Với cách giảng dạy sáng tạo và phương châm lấy học viên làm trọng tâm, mỗi lớp học có sĩ số vừa đủ để giáo viên kèm cặp học viên dễ dàng và đảm bảo chất lượng.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Lấy học sinh làm trung tâm, tạo môi trường quốc tế khuyến khích học sinh nói Tiếng Anh trong mọi tình huống thông qua các bài học, hoạt động ngoại khóa,…
Dạy học sinh tư duy Anh – Anh thông qua các hình ảnh trực quan sinh động ,…
Các hoạt động Học mà chơi, chơi mà học giúp học sinh yêu thích việc học Ngoại Ngữ và dễ dàng ghi nhớ bài học nhanh hơn.

Không  những tìm tòi và phát triển các chương trình đào tạo mới, hệ thống Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington còn đăt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm khắp các tỉnh miền Trung, với mong muốn các em đều có thể tiếp cận môi trường học tập Tiếng Anh đạt chuẩn Quốc Tế, hướng sự tư duy và nâng cao nhận thức ngay giai đoạn khởi đầu một cách ưu việt nhất.
                                                  Learning today, build foundation for future.