Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Lý do chọn George Wasington

1.    CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TÍCH HỢP “ TOÁN – KHOA HỌC – NGỮ VĂN”
Giúp trẻ làm quen với các môn học Toán, Khoa học, Ngữ Văn hoàn toàn bằng Tiếng Anh, chuẩn bị nền tảng vững chắc để du học trong tương lai.

2.    LỘ TRÌNH HỌC TẬP THEO KHUNG CHUẨN QUỐC TẾ
Chương trình học được xây dựng theo khung chuẩn Quốc Tế, học viên tiến bộ và nâng cao trình độ qua từng khóa học. George Washington sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng theo khung chuẩn CEFR,...) cùng các quyền lợi liên thông và hỗ trợ du học tại Mỹ.

3.    GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
Tại George Washington, học viên được học 100% với người nước ngoài, đến từ các nước Anh, Úc Mỹ, Ailen,..., cùng với sự hỗ trợ của các giáo viên trợ giảng trong giờ học, học viên sẽ nâng cao được kĩ năng nghe, nói, phản xạ tự nhiên như người bản xứ.

4.    GIÁO TRÌNH HỌC TẬP
Giáo Trình Học Thuật ĐỘC QUYỀN tại George Washington (Giáo Trình theo chương trình Mỹ) giúp học viên tiếp cận và nắm bắt kiến thức vững vàng theo chương trình giáo dục Hoa Kỳ, chuẩn bị hành trang vững chắc cho việc DU HỌC trong tương lai.

5.    CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Trung Tâm Ngoại Ngữ George Washington xây dựng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, khang trang; phục vụ tốt cho nhu cầu dạy và học.