Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Acet

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi

Thứ bảy - 21/07/2018 06:04

Việc học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc  khám phá một ngôn ngữ mà còn là môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới bằng phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn mới chỉ có tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế George Washington.

Tiếng Anh mẫu giáo (SMART KIDS   )
  • Chương trình được thiết kế phù hợp với các bé từ 4 đến 6 tuổi nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với Tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản ngữ ngay từ nhỏ. Môi trường học Tiếng Anh hoàn hảo thông qua nhu cầu  và khả năng tiếp thu tự nhiên của trẻ “Học mà chơi, chơi mà học”.
  • Đối với trẻ, việc kết hợp vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú học tập cũng như việc tiếp cận ngôn ngữ đối với các em trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn.
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Các giáo viên bản ngữ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy và vui chơi với trẻ cùng với đội ngũ trợ giảng tận tình, chu đáo theo sát tình hình học tập của trẻ. Đặc biệt bé làm quen với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc,… từ nhỏ khiến việc tiếp cận và bắt chước ngữ âm, ngữ điệu Tiếng Anh diễn ra dễ dàng ở độ tuổi  này.
  • TÀI LIỆU & PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP PHONG PHÚ: Kho tài liệu và đồ dùng học tập Tiếng Anh phong phú của George Washington Center giúp bé hứng thú mỗi ngày đến lớp…
Học phần Thời lượng
(1h30p/tiết)
Thời gian học
(3 tiết/tuần)
Học phí
Pre-Starter 1 32 tiết 2,5 tháng  
Pre-Starter 2 32 tiết 2,5 tháng  
Pre-Starter 3 32 tiết 2,5 tháng  
 
  • Tiếng Anh thiếu nhi (CLEVER KIDS)
  • Chương trình học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học mà chơi - chơi mà học, được lồng ghép các kiến thức vào trò chơi và các hoạt động thực tiễn sinh động, mới lạ, hấp dẫn, giúp các em thiếu nhi từ 6 đến 12 tuổi, học sinh tiểu học phát triển cả thể chất, đam mê và năng khiếu ngoại ngữ.
  • Chương trình học giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ: Nghe - Nói - Đọc - Viết, đồng thời với kiến thức ngôn ngữ từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm thông qua các hoạt động học tập sáng tạo, hiệu quả phù hợp với quá trình phát triển ngôn ngữ; song song là các hoạt động nhóm, dự án nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp và sự tự tin cho trẻ ngay cả khi đứng trước đám đông, đặc biệt là khi giao tiếp với người nước ngoài.
  • Các em còn được tiếp cận với dạng thức bài thi Cambridge và các cơ hội thi thử ngay trong khóa học để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Quốc tế dành cho Thiếu nhi Cambridge.
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Các giáo viên bản ngữ Tiếng Anh tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm giảng dạy theo chương trình Tiếng Anh Cambridge.
  • TÀI LIỆU HỌC TẬP PHONG PHÚ: Cơ hội tiếp cận với tài liệu học tập và đề thi thử phong phú, cập nhật và rất nhiều hoạt động tương tác, trò chơi học tập trực tiếp và trực tuyến.
Học phần Thời lượng
(1h30p/tiết)
Thời gian học
(3 tiết/tuần)
Học phí
Starter 1 32 tiết 2,5 tháng  
Starter 2 32 tiết 2,5 tháng  
Starter 3 32 tiết 2,5 tháng  
Starter 4 32 tiết 2,5 tháng  
Mover 1 32 tiết 2,5 tháng  
Mover 2 32 tiết 2,5 tháng  
Mover 3 32 tiết 2,5 tháng  
Mover 4 32 tiết 2,5 tháng  
Flyer 1 32 tiết 2,5 tháng  
Flyer 2 32 tiết 2,5 tháng  
Flyer 3 32 tiết 2,5 tháng  
Flyer 4 32 tiết 2,5 tháng  


 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn